HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI VĨNH AN

Công ty TNHH Dịch Vụ và Thương Mại Vĩnh An, thành lập vào ngày 25/03/2009, Công ty TNHH Dịch Vụ và Thương Mại Vĩnh An chúng tôi đã từng cung cấp cho rất nhiều các khách hàng  lớn trên toàn quốc và được khách hàng đánh giá cao. Công ty chúng tôi rất vinh dự được tham gia các hạng mục phục vụ cho các khách hàng là vendor của SamSung như: Công ty TNHH Intops Việt Nam, Công ty TNHH Crucicaltec Vina Công ty TNHH Emtech Việt Nam…. Ngoài ra  Công ty còn cung cấp các loại đồng phục cho trường học như Trường THCS Amstecdam, Trường tiểu học Đoàn thi Điểm và còn rất nhiều các khách hàng khác trong cả nước. Công ty còn là đại lí ủy quyền của các hãng phụ kiện bảo hộ lao động như găng tay, khẩu trang, giầy, mũ….

 
Hơn nữa, chúng tôi còn liên kết với các xưởng vệ tinh để gia công các đơn hàng xuất khẩu với các sản  phẩm vô cùng phong phú như: áo jackets, POLO T-shirt, bộ đồ thể thao, váy, quần, áo…. 
 
Công ty TNHH Dịch Vụ và Thương Mại Vĩnh An  luôn phấn đấu vì mục tiêu đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ “Uy tín tạo dựng niềm tin vững chắc”, vì vậy Công ty TNHH Dịch Vụ và Thương Mại Vĩnh An  luôn luôn cố gắng để đảm bảo hài lòng mọi khách hàng.
 

Xem hồ sơ năng lực của Đồng phục Vĩnh An tại link: “Upload Link hồ sơ công ty vào đây”