Năng lực sản xuất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc đồng phục, Đồng phục Vĩnh An được biết đến là thương hiệu đồng phục uy tín hàng đầu hiện nay, là đối tác sản xuất đồng phục của hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam mỗi năm.

Hệ thống xưởng sản xuất đồng phục hiện đại với quy mô lớn

Đồng Phục Vĩnh An đã đầu tư hàng tỷ đồng vào dây chuyền sản xuất hiện đại nhằm nâng cao năng lực sản xuất mỗi năm hơn 100.000 bộ đồng phục. Đáp ứng tốt nhu cầu cung ứng cho các Công ty, nhà máy, xí nghiệp hay trường học… Diện tích xưởng may rộng đến 500m2, máy móc công nghệ cao giúp nâng cao năng lực sản xuất và đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi khách hàng.

Quy trình sản xuất đồng phục – quản lý vận hành chuyên nghiệp

Hệ thống phân xưởng – kho bãi được trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao và tiến độ sản xuất đồng phục nhanh nhất.

  • Kho vải

Vĩnh An có kho vải với lượng vải lớn, đa dạng các chất liệu vải.

Vải luôn được Đồng phục Vĩnh An chủ động hoàn toàn. Từ đó mà khách hàng được hưởng giá GỐC TẬN XƯỞNG không qua trung gian.

  • Phân xưởng may

Chúng tôi đầu tư lớn vào hệ thống máy móc hiện đại đáp ứng tốc độ sản xuất các đơn đặt hàng đồng phục của các doanh nghiệp

Phân xưởng may với số lượng lớn máy may hiện đại với hàng trăm công nhân.
  • Phòng QC & hoàn thiện

Đây là phòng ban vô cùng quan trọng, trong quá trình may sẽ không ít lần có những thiếu sót. Với quy trình may số lượng lớn, việc để lại những lỗi nhỏ như đường chỉ may bị tưa, chỉ thừa, màu bị lem, dính vết bẩn v.v… đều dễ làm “mất điểm” trước khách hàng. Vì vậy, Đồng Phục Vĩnh An luôn đảm bảo quy trình QC kiểm tra chất lượng sản phẩm tỉ mỉ, chặt chẽ trước khi đóng gói và giao đến tay khách hàng.

Nguồn nhân lực dồi dào, được đào tạo bài bản thường xuyên

Với đội ngũ gần 100 cán bộ công nhân viên có trình độ kỹ thuật tiên tiến, Đồng Phục Vĩnh An được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có quy mô lớn trong ngành may mặc, chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng.

Nhân lực là thứ không thể thiếu trong việc quyết định chất lượng năng lực sản xuất. Chúng tôi luôn có đội ngũ công nhân viên chuyên môn và tay nghề cao, luôn không ngừng học hỏi về giá trị đạo đức lẫn phẩm chất nghề nghiệp. Mỗi một công nhân trong xưởng sản xuất của Đồng Phục Vĩnh An đều cần được lựa chọn tay nghề kỹ lưỡng. Nhân lực của Đồng phục Vĩnh An luôn làm việc với châm ngôn “chiếc chai mở nắp”, sẵn sàng tiếp thu, học hỏi và không ngừng phát triển bản thân.


Đội ngũ công nhân tay nghề cao, chuyên môn giỏi.

Quy trình sản xuất đạt chuẩn

Đồng Phục Vĩnh An xây dựng một quy trình may khép kín. Hoàn thiện từng khâu từ chọn chất liệu vải đến cắt, in ấn/thêu, may thành phẩm và cuối cùng giao đến tay khách hàng. Tất cả sản phẩm đều cần hoàn chỉnh nhất và đạt tiêu chuẩn tốt về chất lượng.

Quy trình sản xuất đồng phục đạt chuẩn với nhân sự lành nghề

Với Đồng Phục Vĩnh An, sự hài lòng của khách hàng chính là động lực phát triển của chúng tôi. Chính vì thế chúng tôi đa dạng các loại sản phẩm từ đồng phục áo phông, đồng phục vest, áo sơ mi, mũ, tạp dề,… Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều đặt chất lượng vì sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Là lựa chọn hàng đầu của mọi doanh nghiệp, liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn ngay từ hôm nay

——————————–

ĐỒNG PHỤC VĨNH AN – UY TÍN TẠO DỰNG NIỀM TIN VỮNG CHẮC

Nhận đặt từ 20 áo

Hotline: 091 300 39 78 hoặc 0243 3204 3125/26