GẮN KẾT ĐỘI NHÓM
NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Tinh thần của Vĩnh An được xây dựng dựa trên tên thương hiệu của mình. Sự phát triển vượt bậc hiện nay của Đồng phục Vĩnh An chính là nhờ vào tinh thần đoàn kết một lòng của toàn bộ đội ngũ nhân sự.

Với phương châm “cùng đi – cùng phát triển”, đội ngũ Vĩnh An đã và đang xây dựng thành công hình ảnh thương hiệu đồng phục uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay, được khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá tích cực suốt nhiều năm qua. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất đồng phục, Vĩnh An kỳ vọng sẽ đem đến cho thị trường ngày càng nhiều những mẫu đồng phục chất lượng, hiện đại và tiết kiệm chi phí.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TRỞ THÀNH THƯƠNG HIỆU ĐỒNG PHỤC DOANH NGHIỆP SỐ 1 TẠI VIỆT NAM VỀ GIẢI PHÁP THIẾT KẾ TINH TẾ SÁNG TẠO

Đây là kim chỉ nam để toàn bộ đội ngũ Đồng Phục Vĩnh An luôn nỗ lực tập trung cải tiến sản phẩm không ngừng và mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất tới mỗi khách hàng.

Vĩnh An là nơi khách hàng có thể tìm kiếm mọi mẫu đồng phục tuyệt vời nhất trên toàn quốc.  Chúng tôi tin rằng một bộ đồng phục tương xứng với doanh nghiệp của bạn sẽ là nhân tố quan trọng giúp để lại ấn tượng đậm nét nhất trong tâm trí khách hàng. Vĩnh An luôn trung thành với sứ mệnh mình đặt ra trong từng giai đoạn và sẵn sàng đổi mới nó để có thể hoàn thiện hơn. Vì vậy, Vĩnh An sẽ không ngừng theo đuổi sứ mệnh của mình và lấy lợi ích của doanh nghiệp bạn làm tiền đề cho sự phát triển lâu dài của chúng tôi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Luôn phấn đấu vì mục tiêu đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ “Uy tín tạo dựng niềm tin vững chắc”. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, chúng tôi tin rằng giá trị cốt lõi là vũ khí quan trọng giúp chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình. Tuân theo giá trị cốt lõi cũng chính là củng cố lời cam kết của Đồng Phục Vĩnh An.

Tập trung vào lợi ích khách hàng & Cam kết với mục tiêu này

Với tôn chỉ coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho thành công, chúng tôi hiểu rằng “Mẫu mã, chất lượng sản phẩm và trải nghiệm của khách hàng là yếu tố cấp thiết cần được cải thiện và đổi mới liên tục”.

Vĩnh An luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực để đem đến cho khách hàng bộ đồng phục hoàn hảo nhất.

Trung thực và tử tế

Trung thực và tử tế với khách hàng, với đồng nghiệp, với công ty và với mọi mối quan hệ trong xã hội là yếu tố vô cùng quan trọng. Sự trung thực phải luôn được đưa lên hàng đầu. Tại Vĩnh An, chúng tôi không chấp nhận bất cứ hành vi gian dối nào.

Kỷ luật với bản thân

Chúng tôi kiên quyết duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức với xã hội ở mức tiêu chuẩn hàng đầu. Dựa trên bộ quy tắc ứng xử, quy chế, chính sách và quy định của công ty, mỗi cá nhân phải tự nhận thức về trách nhiệm của bản thân một cách nghiêm túc nhất và từ đó tuân thủ để tạo lên một tập thể chuyên nghiệp, trật tự.

Học tập, thay đổi và phát triển không ngừng

Văn hóa học tập trong doanh nghiệp được xem là yếu tố giúp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tạo nền tảng phát triển bền vững cho mỗi cá nhân. Nhận thấy được tầm quan trọng đó, Đồng phục Vĩnh An luôn chú trọng triển khai các công tác đào tạo, xây dựng văn hóa học tập tích cực cho đội ngũ nhân viên.