Giỏ hàng

Giới thiệu

Công ty TNHH Dịch Vụ và Thương Mại Vĩnh An là một trong những đơn vị hoạt động hiểu quả trong lĩnh vực Bảo Hộ Lao Động ở Việt Nam. Với sự năng động sáng tạo, chủ động trong công việc của đội ngũ Ban giám đốc và tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Dịch Vụ và Thương Mại Vĩnh An  đã từng bước khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và một số lĩnh vực kinh doanh khác.

Thành lập vào ngày 25/03/2009, Công ty TNHH Dịch Vụ và Thương Mại Vĩnh An chúng tôi đã từng cung cấp cho rất nhiều các khách hàng  lớn trên toàn quốc và được khách hàng đánh giá cao. Công ty chúng tôi rất vinh dự được tham gia các hạng mục phục vụ cho các khách hàng là vendor của SamSung như: Công ty TNHH Intops Việt Nam, Công ty TNHH Crucicaltec Vina Công ty TNHH Emtech Việt Nam…. Ngoài ra  Công ty còn cung cấp các loại đồng phục cho trường học như Trường THCS Amstecdam, Trường tiểu học Đoàn thi Điểm và còn rất nhiều các khách hàng khác trong cả nước. Công ty còn là đại lí ủy quyền của các hãng phụ kiện bảo hộ lao động như găng tay, khẩu trang, giầy, mũ. …

Công ty TNHH Dịch Vụ và Thương Mại Vĩnh An  luôn phấn đấu vì mục tiêu đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ "Uy tín tạo dựng niềm tin vững chắc", vì vậy Công ty TNHH Dịch Vụ và Thương Mại Vĩnh An  luôn luôn cố gắng để đảm bảo hài lòng mọi khách hàng.

Trụ sở chính :

- Địa chỉ ĐKKD: Tổ 22 thị trấn Đông Anh - H. Đông Anh - TP. Hà Nội

- Địa chỉ giao dịch: Số 4, ngõ 56, phố Doãn Kế Thiện, TP. Hà Nội

- Điện thoại: 024. 3224. 2480/81

- Email: Vinhanco@vinhanco.com

- Tài khoản: 03101010567398 – Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam –

Chi nhánh Quận Đống Đa.

- Mã số thuế: 0103674723